Tin tức

Top 5 thương hiệu máy nén khí gia đình bán chạy nhất năm 2021

Máy nén khí gia đình là một sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường ở nhiều nước trên thế giới. Nếu như trước đây máy nén khí chỉ được sử dụng trong công việc sản xuất, chế biến thực phẩm… thì hiện nay nó được sử dụng rộng rãi hơn khi xuất hiện ở các gia đình hiện đại. Về cơ bản thì máy bơm nén khí mini với máy nén khí công nghiệp trong các xí nghiệp có công dụng và tính năng không khác nhau nhiều.

Dầu máy nén khí và những vấn đề cần biết khi sử dụng để đạt hiệu quả tốt

Dầu máy nén khí là một sản phẩm không thể thiếu trong quá trình vận hành của máy. Hiện nay sản phẩm này đang được sử dụng rất rộng rãi tại các khu công nghiệp có chứa nhiều máy móc. Không chỉ góp phần giúp cho máy hoạt động trơn tru và công suất hơn, loại dầu này còn có rất nhiều các công dụng khác nhau. Mặc dù, sản phẩm này rất phổ biến nhưng để sử dụng hiệu quả, đúng mục đích thì chắc ít người nắm rõ được. Bởi vậy trong bài viết hôm nay chúng tôi muốn giúp bạn có cái nhìn khái quát hơn về dầu bôi trơn piston. Từ đó, giúp bạn sử dụng và phát huy hết công suất mà sản phẩm này đem lại. Hãy cùng chúng tôi theo sát bài viết nhé để tìm được những thông tin hữu ích.

Máy sấy khí nén | Thông tin cần thiết mà bạn không thể bỏ qua

Máy sấy khí nén là một trong những thiết bị quan trọng không thể thiếu của hệ thống nén khí. Khí nén thành phẩm có khô, sạch, không bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn để đem đến những sản phẩm đạt giá trị cao hay không sẽ phụ thuộc bởi máy sấy khí. Hiện nay, sự phát triển của ngành công nghiệp nặng cùng sự tân tiết của máy móc khiến cho các thiết bị này càng trở nên cần thiết hơn.

Tìm hiểu van khí nén | Top 4 loại van khí nén thông dụng

Khi mua và lắp đặt van khí nén thì chắc chắn rằng chúng ta nên tìm hiểu những thông tin có liên quan đến van, khí nén, hệ thống khí. Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các hãng kỹ thuật đã cung cấp nhiều loại van khí nén như: Van điều khiển, van điện từ, van điều khiển bằng khí. Hãy cùng chúng tôi khám phá về nguyên lý và cấu tạo và những loại van được dùng thông dụng nhất nhé.

Khám phá cấu tạo máy nén khí Piston và những điều cần lưu ý khi sử dụng

Máy nén khí Piston là 1 trong những loại máy phổ biến nhất trên thị trường hiện nay bởi ứng dụng rộng rãi của chúng trong nhiều ngành nghề khác nhau. Tuy nhiên, với những người chưa từng sử dụng và tìm hiểu về dòng máy này sẽ thắc mắc rằng: Máy nén khí Piston là gì? Cấu tạo máy nén khí Piston như thế nào? Cách sử dụng thiết bị này ra sao? Cùng https://fil.com.vn/ tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

7 thông tin quan trọng về máy nén khí không dầu bạn không thể bỏ qua

Máy nén khí tuy chỉ có chức năng làm tăng áp lực chất khí cho một thiết bị hoạt động. Tuy nhiên, ứng dụng của máy nén khí trong cuộc sống rất là phổ biến. Sản phẩm được ứng dụng vào các ngành: Y học, cơ khí, in ấn, điện tử, chế tạo sản xuất,… Chính vì vậy máy nén khí có vai trò quan trọng. Máy nén khí được chia thành 2 loại đó là máy nén khí không dầu và máy nén khí có dầu. Cùng tìm hiểu sự khác nhau giữa 2 loại máy này là gì? Và ưu điểm, nhược điểm của 2 loại máy nén khí để lựa chọn được thiết bị phù hợp với nhu cầu nhé.

Tất tần dầu máy nén khí trục vít tật những gì bạn cần biết về máy nén khí trục vít

Máy nén khí trục vít là một trong những dòng sản phẩm riêng biệt thuộc họ máy bơm hơi khí nén. Đây là thiết bị được ứng dụng phổ biến trong những hoạt động hay hệ thống khí nén lớn. Để có thể hiểu rõ hơn về thiết bị này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay cấu tạo, phân loại cũng như nguyên lý của các dòng máy bơm hơi trục vít trong bài viết này.

Lọc khí vô trùng

TẠI SAO LỌC KHÍ VÔ TRÙNG LẠI ĐÁNH GIÁ Ở MỨC 0,2 MICRON? Bộ lọc không khí vô trùng nên được đánh giá ở mức 0,2 micron. Có nhiều cơ chế khác nhau theo đó các bộ lọc bắt giữ các tạp chất và hạt bụi, nhưng hầu hết mọi người không quen thuộc với những […]

Khí nén của bạn đang có nhiều nước, nhiều dầu???

Toàn bộ hệ thống nên được tối ưu hóa cho một giải pháp để đạt hiệu quả về chi phí – từ đầu vào đến điểm sử dụng. Phòng máy nén khí Bộ lọc đầu vào máy nén giữ các hạt lớn (tức là lớn hơn 5 micron) để bảo vệ máy nén. Tuy nhiên, các […]