Đồng hồ đo lưu lượng khí có sẵn khớp nối – VA 570

Đánh giá:

Liên hệ đặt hàng sản phẩm này

Hotline: 024 6294 1166

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

VA 570 – Đồng hồ đo lưu lượng với phần đo tích hợp khớp nối

Đồng hồ đo lưu lượng VA 570 được cung cấp với phần đo tích hợp khớp nối cho các đường ống khí và khí nén. Các phần đo có sẵn trong phiên bản mặt bích hoặc với dduobasn kính ren theo NPT.

Một tính năng đặc biệt là đầu đo có thể tháo rời. Vì vậy, các đơn vị đo có thể được loại bỏ dễ dàng và nhanh chóng cho các mục đích hiệu chuẩn hoặc vệ sinh mà không cần phải tháo dỡ phần đo phức tạp. Trong thời điểm này, phần đo được đóng kín bằng nắp đậy (phụ kiện).

Việc vặn vít với thiết bị định tâm đảm bảo rằng bộ cảm biến được định vị chính xác ở trung tâm khi vặn nó vào phần đo hơn nữa nó cho phép định vị chính xác theo hướng dòng chảy. Điều này tránh lỗi đo không cần thiết.

Thiết kế thiết thực cho đòi hỏi của các ứng dụng công nghiệp .

Đồng hồ đo lưu lượng mới VA 550/570 hoạt động theo nguyên lý đo lượng calo. Do đó không cần phải bù nhiệt độ và áp suất bổ sung.

Do thiết kế chắc chắn, vỏ nhôm đúc, đầu cảm biến mạnh mẽ được làm từ thép không gỉ 1.4571, VA 550/570 mới phù hợp cho đòi hỏi của các ứng dụng công nghiệp. Phiên bản ATEX có sẵn cho các ứng dụng trong khu vực dễ cháy nổ. Đối với đo lưu lượng ví dụ như khí đốt tự nhiên có một phiên bản DVWG.

Trái ngược với mạch cầu đã sử dụng trước đây, các thiết bị điện tử tính toán mới được phát triển ghi lại tất cả các giá trị đo được bằng kỹ thuật số. Điều này cho phép đo rất chính xác và nhanh chóng với phạm vi nhiệt độ rộng lên đến 180 ° C (tương ứng 350 ° C). Khoảng đo là 1 … 1000 và cho phép đo ở mức rất thấp cũng như ở tốc độ lưu lượng rất cao lên đến 224 m / s.

Vận hành đơn giản và giao diện linh hoạt

VA 550/570 có một đầu ra Modbus tích hợp như một tiêu chuẩn mà tất cả các thông số như Nm³ / h, Nm³, Nm / s, Nl / phút, Nl / s, kg / h, kg / phút, ft / phút, ° C v.v… có thể được chuyển giao. Tất cả các thông số có thể được điều chỉnh trực tiếp tại thiết bị (thông qua màn hình) hoặc thông qua thiết bị đo dụng cụ đo cầm tay PI 500. Phần mềm dịch vụ. Tất nhiên cũng có 2 x 4 … 20 mA đầu ra analogue có sẵn cho lưu lượng, nhiệt độ và một đầu ra xung điện ly cho tổng tiêu thụ.

Điều khiển từ xa được thực hiện thông qua Modbus và tất cả các thông số có liên quan có thể được kiểm tra và thay đổi nếu cần thiết. Vì vậy, có thể thay đổi ví dụ như các loại khí, đường kính bên trong, tỷ lệ và như vậy hoặc resp điểm số không. sự ức chế khối lượng dòng rò trong trường hợp điều kiện quá trình thay đổi.

Qua điều khiển và cập nhật trạng thái từ xa ví dụ như nhiệt độ vượt quá, cảm biến lưu lượng lỗi hoặc ngày hiệu chuẩn có thể được xác định.

TẢI TÀI LIỆU FILE .PDF Ở ĐÂY

Liên hệ:

Công ty TNHH FIL Việt Nam

Địa chỉ: Số 43-z5, TTTM Leparc, Gamuda City, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel: 024 6294 1166 | Mobile: 0977 749 294

Email: info@fil.com.vn

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BÌNH LUẬN

SẢN PHẨM LIÊN QUAN