Máy lọc khí thở Ultrapure ALG 35 S

Đánh giá:

Tại đầu vào (J), không khí nén đạt đến kết hợp hai cấp (6,7). Trong giai đoạn này, không khí được tách ra khỏi các hạt và ngưng tụ. Chất ngưng tụ được xả ra khỏi hệ thống qua ống thoát nước ngưng điện tử (12).
Máy sấy hút ẩm sau đây làm giảm hàm lượng nước và nước của khí nén xuống điểm sương chắc chắn là –40 ° C (tương đương với hàm lượng nước còn lại là 0,11 g / m3). Trong các công đoạn xử lý sau (SP, AK, OX) CO giảm xuống dưới 500 ppm, SO giảm xuống dưới 1 ppm và hàm lượng NOx dưới 2 ppm.
Ngoài ra, hơi dầu, hydrocacbon, vị và mùi được giữ lại trong giai đoạn AK với hàm lượng dư dưới 0,003 mg / m3
Trong giai đoạn OX, CO hiện có được chuyển hóa thành CO thông qua một phản ứng xúc tác. Bằng cách này, hàm lượng CO giảm xuống <5 ppm. Trong bộ lọc sau (bộ lọc bụi) có thể mài mòn chất hấp thụ sẽ được loại bỏ. ● Breathing air: Removal of oil and particles as well as tastes and odours, CO, CO , SO and NO

Liên hệ đặt hàng sản phẩm này

Hotline: 024 6294 1166

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

CÁC TÍNH NĂNG & LỢI ÍCH CHÍNH

Hệ thống Khí thở với máy sấy hấp phụ, loại bỏ CO – CO – NOx – và SO, bộ lọc trước và sau và hệ thống thoát nước ngưng tự động.

Hiệu lực tách biệt được đảm bảo và xác thực

Thích ứng tối ưu và xác định kích thước rộng rãi của các thành phần, tuổi thọ dài của các giai đoạn xử lý, áp suất chênh lệch thấp của thiết bị; kết quả: chi phí vận hành thấp Tất cả các bộ phận được lắp ráp trong 1 tủ

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BÌNH LUẬN

SẢN PHẨM LIÊN QUAN