MÁY NÉN ĐIỀU KHIỂN BẰNG DÂY ĐAI MA SB 18-55

Ngày đăng: 13/10/2021 | Người đăng: FIL | Lượt xem: 2813 lượt
Đánh giá:

Máy nén trục vít truyền động bằng dây đai

Các thành phần chất lượng cao như động cơ điện IP55 với cấp hiệu suất IE3, động cơ quạt IP54, hệ thống khởi động động cơ sao-tam giác, vật liệu điện được lựa chọn theo tiêu chuẩn IEC, UL / cUL, CE theo yêu cầu thị trường, khối vít hiệu suất cao tiêu thụ ít hơn năng lượng được cung cấp theo tiêu chuẩn trong tất cả các sản phẩm của chúng tôi. Thiết kế thân thiện với dịch vụ được thực hiện bằng cách sử dụng bố cục cung cấp khả năng truy cập tức thì vào tất cả các vật phẩm tiêu hao, với nắp bảo vệ tháo lắp nhanh và bộ điều khiển dễ sử dụng giúp giảm thiểu thời gian chết và giảm chi phí bảo trì.

ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN TỬ
Máy nén MEGA AIR được trang bị bộ điều khiển vi xử lý dễ sử dụng, mạnh mẽ và bền bỉ với khả năng giao tiếp theo từng dòng sản phẩm đảm bảo hoạt động trơn tru và sản xuất không bị gián đoạn.


CONTROLLER
Chức năng vận hành M / S (Master / Slave-Equal age) mà không yêu cầu bộ điều khiển chính bên ngoài cho 2 máy nén (Giao tiếp ModBus nội bộ, giao diện màn hình thân thiện với người dùng).


KHỐI TRỤC VÍT (SCREW BLOCK)
Khối trục vít bền và được cấp bằng sáng chế cung cấp không khí công suất lớn và được lựa chọn đặc biệt cho yêu cầu công suất của từng kiểu máy. Sản xuất không khí với ít thất thoát không khí hơn, nhờ cấu hình rôto mới và yêu cầu mô-men xoắn thấp hơn. Thiết kế ổ trục thế hệ mới với khả năng chịu tải tăng lên.


HỆ TÁCH DẦU (AIR OIL SEPARATOR)
Thiết kế tách loại quay hoặc nhúng tùy thuộc vào dòng sản phẩm. Máy tách loại chìm Tách hiệu suất cao với thiết kế ba tầng. Tách hiệu quả hơn ở âm lượng thấp hơn với các lớp phân tách đan xen, quấn sâu. Lượng sương mù dầu trong không khí đầu ra thấp – 5 ppm. Bộ tách quay: Thay thế dễ dàng, dễ lắp ráp và tháo rời. Thiết kế không yêu cầu bể tách.


ĐỘNG CƠ CHÍNH VÀ HỆ THỐNG TRUYỀN ĐỘNG (MAIN MOTOR AND DRIVE SYSTEM)
• Động cơ điện IE3 IP55, 400 V / 3 pha / 50 Hz hiệu suất cao với lớp cách điện F Class

  • Khởi động động cơ tam giác hình sao
  • Dễ dàng lắp ráp và tháo rời với ống lót
  • Ròng rọc trên các mô hình đai-puli


MÁY NÉN KHÍ MA SB SERIES
Máy nén dòng MA SB 18-55 được sử dụng an toàn trong tất cả các ứng dụng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhờ hiệu suất cao khi vận hành. Dịch vụ và cấu trúc nhỏ gọn thân thiện với bảo trì của nó giúp tăng tốc công việc của bạn và giảm thiểu thời gian chết.

Thông số kỹ thuật