MÁY NÉN TRUYỀN ĐỘNG TRỰC TIẾP MA SD 18-55 VS

Ngày đăng: 13/10/2021 | Người đăng: FIL | Lượt xem: 2603 lượt
Đánh giá:

Máy nén tốc độ biến đổi truyền động trực tiếp.

Dòng MA SD VS bao gồm một loạt các máy nén ở tốc độ thay đổi với một biến tần.

Chúng được thiết kế để tối ưu hóa mức tiêu thụ năng lượng khi chạy ngắt quãng. Dẫn động trực tiếp với thiết bị bể tách cải tiến và sử dụng động cơ tiết kiệm năng lượng, máy nén MA SD mang lại những ưu điểm vượt trội về độ thân thiện với người dùng, độ tin cậy, tiết kiệm năng lượng cao, độ ồn thấp và giảm chi phí bảo trì.

Dòng MA SD, được lắp đặt trong các hệ thống tiêu thụ không khí không liên tục, đảm bảo giảm chi phí năng lượng vì nó có thể điều chỉnh tốc độ của vòng quay động cơ điện và theo đó là tốc độ của đầu khí dựa trên mức tiêu thụ khí nén của công ty luôn không đổi áp suất chạy của nhà máy.

Chế độ vận hành này giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách thiết lập sự cân bằng lý tưởng giữa tiêu thụ năng lượng và xả khí nén.


Máy nén với công nghệ biến tần, kiểm soát tốc độ, có khả năng điều chỉnh lượng khí nén xả ra ngoài với mức tiêu thụ thực.

Bộ điều khiển điện tử giám sát và điều khiển động cơ điện và tốc độ đầu cuối không khí, điều chỉnh tốc độ thoát khí, giữ ổn định áp suất trong nhà máy.

Thông số kỹ thuật