MÁY NÉN TRUYỀN ĐỘNG TRỰC TIẾP MA SD 75-315 VS

Ngày đăng: 13/10/2021 | Người đăng: FIL | Lượt xem: 2770 lượt
Đánh giá:

Máy nén tốc độ biến đổi truyền động trực tiếp

Máy nén biến tốc dòng trực tiếp Mega Air điều khiển động cơ với bộ biến tần để điều chỉnh tốc độ hoạt động của máy nén theo yêu cầu của bạn và tiết kiệm đến 35% năng lượng. Nhờ thiết bị chất lượng cao và kỹ thuật tuyệt vời trong thiết kế của nó, nó cung cấp khả năng sử dụng rất hiệu quả và linh hoạt theo yêu cầu. Đáp ứng tất cả các yêu cầu từ 75 đến 315 kW.


ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN TỬ


Máy nén trục vít MEGA AIR được trang bị bộ điều khiển vi xử lý dễ sử dụng, mạnh mẽ và bền lâu với khả năng giao tiếp theo từng dòng sản phẩm để đảm bảo hoạt động trơn tru và sản xuất không bị gián đoạn.


KHỐI TRỤC VÍT (SCREW BLOCK)


Khối trục vít bền và được cấp bằng sáng chế cung cấp không khí có công suất lớn và được lựa chọn đặc biệt cho yêu cầu công suất của từng kiểu máy Sản xuất không khí với ít thất thoát khí hơn, nhờ cấu hình rôto mới và yêu cầu mô-men xoắn thấp hơn.
Thiết kế ổ trục thế hệ mới với khả năng chịu tải tăng lên.


HỆ TÁCH DẦU (AIR OIL SEPARATOR)


Thiết kế tách loại quay hoặc nhúng tùy thuộc vào dòng sản phẩm. Bộ tách loại chìm. Hiệu suất cao tách biệt với thiết kế ba giai đoạn. Tách hiệu quả hơn ở âm lượng thấp hơn với các lớp phân tách đan xen, quấn sâu. Lượng sương mù dầu thấp trong không khí đầu ra – 3 ppm.


SPIN-ON SEPARATOR
Dễ dàng thay thế, dễ dàng lắp ráp và tháo gỡ. Thiết kế không yêu cầu bể tách.


ĐỘNG CƠ CHÍNH VÀ HỆ THỐNG TRUYỀN ĐỘNG
Động cơ điện 400 V / 3 pha / 50 Hz hiệu suất cao, IE3 IP55 với lớp cách điện F Class, hệ thống khởi động động cơ Star delta, dễ dàng lắp ráp và tháo rời với puli ống lót trên các kiểu puli đai. Hệ thống ghép nối trực tiếp, bền lâu và hiệu quả nhờ sử dụng các khớp nối đàn hồiks to use of elastic couplings.

Thông số kỹ thuật