Thiết bị đo rò rỉ LD 400 Donaldson

Đánh giá:

Nếu khí thoát ra từ các lỗ rò rỉ trên hệ thống đường ống (ví dụ do kết nối hoặc vặn vít không chặt, do han rỉ…) từ đố máy đo rò ri bằng âm thanh được tạo ra. Với thiết bị LD 500, với những lỗ rò rỉ nhỏ nhất mà tai người không thể nghe thấy được và không thể thấy được do kích thước của chúng quá bé lại có thể phát hiện ra ngay cả khoảng cách vài mét

Liên hệ đặt hàng sản phẩm này

Hotline: 024 6294 1166

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

LD 400 chuyển đổi những âm thanh không thể nghe thấy được thành một tần số có thể được xác định. Nhờ bộ tại nghe cách âm, những tiếng ồn này có thể được phát hiện ngay cả trong những môi trường cực lỳ ồn ào. Thiết bị LD 400 là sự cải tiến của bộ LD 300 đã được chứng minh về mặt chất lượng, và nó gây được ấn tượng với công nghệ cảm biển được tinh chỉnh đáng kể để phát hiện điểm rò rì. Tích hợp tia lazer nhằm phục vụ việc phát hiện điểm rò rỉ một cách dễ dàng.

Tai nghe cách âm: cho việc phát hiện rò rỉ trong môi trường âm thanh cực lớn

Các ứng dụng:

Phát hiện rò rỉ trên:

  • Hệ thống khí nén, khí, hơi và môi trường chân không
  • LD 400 với ống thẳng để phát hiện chính xác điểm rò rỉ
Bảng: chi phí rò rỉ trong một năm trong trường hợp hoạt động 24 h/ 365 ngày và được tính toán với chi phí khí nén là 1.9 ct/Nm³.

Thông qua việc sử dụng với thiết kế đặc biệt ống acoustic. Ôngs này hoạt động như một microphone định hướng, loại bỏ những tiếng ồn không mong muốn và tạo điều kiện xác định rò rỉ ngay cả trong những khu vực khó tiếp cận. Do thiết kế đặc biệt của kèn Acoustic, việc sử dụng lazer không bị cản trở

Các tính năng đặc biệt:

  • Độ bền và trọng lượng thấp giúp việc sử dụng không cho cảm giác mệt mỏi trong môi trường công nghiệp
  • Cải thiện khả năng phát hiện rò rỉ bằng kèn acoustic
  • Pin Li-Ion hiện đại với dung lượng sử dụng cao, có bộ sạc bên ngoài
  • Thời gian hoạt động tối thiểu 10h
  • Sử dụng dễ dàng thông qua bàn phím màng

LD 400 có sẵn trong một bộ thiết bị độc lập hoặc trong một bộ hoàn chỉnh. Bộ này chống va đập mạnh mẽ và chứa được tất cả các phụ kiện cần thiết.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BÌNH LUẬN

SẢN PHẨM LIÊN QUAN