Thiết bị đo rò rỉ LD 500/510

Đánh giá:

Liên hệ đặt hàng sản phẩm này

Hotline: 024 6294 1166

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

Bảng: chi phí rò rỉ trong một năm trong trường hợp hoạt động 24 h/ 365 ngày và được tính toán với chi phí khí nén là 1.9 ct/Nm³.

Thiết bị đo rò rỉ LD 500/510  với tích hợp camera và tính toán rò rỉ là công cụ đo lí tưởng giúp tìm và ghi lại những lỗ rò rỉ nhỏ nhất (0,1 l/ phút tương ứng với chi phí 1 € mỗi năm) một cách dễ dàng ngay cả ở những khoảng cách xa.

LD 510 là máy đo rò rỉ đầu tiên trên thế giới có thêm đầu vào cảm biến có thể bất cứ cảm biến nào của CS. Ngoài việc đo rò rỉ còn có thể phát hiển tất cả các giá trị đo liên quan đến điểm sương, lưu lượng, áp suất, nhiệt độ…có thể được thực hiện.

Tai nghe chống ồn cho phép phát hiện rò rỉ trong các môi trường cực kì ồn ào. Các tiếng ồn xung quanh sẽ bị giảm đi và sự rò rỉ sẽ được chuyển thành tín hiệu âm thanh. Tia lazer cho phép xác định chính xác điểm rò rỉ

Phụ kiện chuyên nghiệp gương Parabol

Bằng cách kết hợp các song siêu âm trong gương Parabol ngay cả những điểm rò rỉ nhỏ nhất 0,8 l/ phút (khoảng 8 € p.a.) ở khoảng cách lên đến 10..15m có thể được khoanh vùng với độ chính xác (± 15 cm). Hình dạng gương Parabol đảm bảo rằng chỉ có song siêu âm của mục tiêu rò ri được đánh giá. Tiếng ồn được giảm thiểu đến mức tối thiểu.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BÌNH LUẬN

SẢN PHẨM LIÊN QUAN