Thiết bị lọc thu hồi bụi DFPRO Donaldson

Đánh giá:

Liên hệ đặt hàng sản phẩm này

Hotline: 024 6294 1166

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

Mạnh mẽ và hiệu suất

Các công ty công nghiệp tạo ra các chất gây ô nhiễm như bụi, khói hoặc sương mù dầu. Các chất bẩn này có thể cản trở hoạt động sản xuất, ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động và gây ô nhiễm môi trường. Do đó, bắt buộc phải có một bộ phận đáng tin cậy để cải thiện chất lượng không khí..

Công nghệ thu hồi bụi Powerful

Các bộ lọc bụi của dòng DFPRO đặt ra tiêu chuẩn cao hơn so với các hệ thống loại bỏ bụi thông thường về hiệu quả lọc và lý tưởng cho các ứng dụng khác nhau, bao gồm cắt plasma, tự động và laser.

Donaldson đã cải thiện hiệu suất của hệ thống bằng cách xem xét lại tiết diện của hộp mực từ hình tròn thông thường sang hình bầu dục. Các hộp lọc hình bầu dục cung cấp khả năng lọc hiệu quả hơn, nhỏ gọn và tiết kiệm hơn.

Bộ lọc khói và bụi DFPRO có sẵn ở nhiều kích cỡ khác nhau với ba đến 16 hộp lọc và tốc độ dòng chảy từ 2.000 đến 16.000 m3 / h.

DFPRO-16 dust-and fume filters
DFPRO dust and fume filters for laser cutting applications

Thay đổi bộ lọc dễ dàng

Một lợi thế to lớn là bảo trì dễ dàng. Với thiết kế mới của tay cầm truy cập giải phóng nhanh của DFPRO, việc loại bỏ và bảo trì bộ lọc cực kỳ nhanh chóng chỉ với một thao tác đơn giản của kẹp

Máy hút bụi DFPRO cung cấp:

  • Loại vùng phủ kín (hệ thống hoàn chỉnh)
  • Bộ lọc hộp mực hình bầu dục hiệu suất cao
  • Phương tiện lọc hiệu quả
  • Cải thiện hiệu quả làm sạch
  • Bẫy tia lửa giảm áp suất thấp hơn
  • Bảo trì dễ dàng với các bộ lọc truy cập nhanh
  • Cài đặt nhanh chóng và dễ dàng
  • Tiết kiệm chi phí năng lượng do yêu cầu năng lượng thấp
  • Hoạt động yên tĩnh

Bộ lọc hiệu suất cao

Ultra-Web® Nanofiber Media. Một sự khác biệt đáng kể so với các bộ lọc hộp mực hình tròn truyền thống, bộ lọc hình bầu dục của DFO, kết hợp với phương tiện lọc sợi nano cải tiến của chúng tôi, giữ nhiều bụi trên bề mặt của bộ lọc hơn so với các loại phương tiện lọc thông thường như xenlulo, polyester tải sâu hoặc hỗn hợp xenlulo / polyester.

Hình dạng hình bầu dục độc đáo góp phần tăng Công suất luồng gió

Bộ lọc Hiệu suất cao. Thiết kế bộ lọc Hình bầu dục Downflo phản ánh cam kết của Donaldson trong việc nghiên cứu và phát triển kỹ thuật. Bộ lọc hình bầu dục xử lý luồng không khí nhiều hơn tới 25 phần trăm mà không làm tăng vận tốc. Phần mềm tạo mô hình luồng không khí tinh vi Fluent® * tiết lộ rằng bộ hút bụi dạng hộp mực hình bầu dục có ít khu vực vận tốc cao hơn, dẫn đến khả năng mài mòn phương tiện thấp hơn và tăng tuổi thọ của bộ lọc.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BÌNH LUẬN

SẢN PHẨM LIÊN QUAN