TÁCH DẦU KHỎI NƯỚC NGƯNG TỤ

Chỉ cần 1 lít dầu đã qua sử dụng có thể gây ô nhiễm 1.000.000 lít nước ngọt

Tại sao chúng ta nên làm sạch nước ngưng tụ ?

  • Quy định về môi trường của nhà nước.
  • Quy định  / luật địa phương.

Chúng tôi tách dầu ra khỏi ngưng tụ từ:

  • Máy nén.
  • Bộ lọc tách nước ly tâm.
  • Bình chứa ( tanhk ).
  • Máy sấy khí khô.
  • Lọc đường ống.

TẠI SAO PHẢI QUAN TÂM TỚI NƯỚC XẢ NGƯNG?

Ngưng tụ là một kết quả không thể tránh khỏi của khí nén. Nó không phải là chất hóa học tích cực chất lỏng mà chủ yếu bao gồm nước, nhưng cũng chứa các hạt dầu và bụi bẩn. Vận chuyển dầu là không thể tránh khỏi nếu bạn có máy nén sử dụng dầu trong buồng nén. Chất bôi trơn sẽ trộn với nước ngâm và tạo ra một hỗn hợp nước dầu phải được xử lý đúng cách để tránh vi phạm các quy định môi trường.

Chúng tôi có hai giải pháp tiên tiến để tách dầu từ ngưng tụ hiệu quả, đơn giản, sạch sẽ, hiệu quả chi phí và công suất cao.

Chỉ một lít dầu đã qua sử dụng có thể gây ô nhiễm đến một triệu lít nước ngọt. Đó là lý do tại sao các quy định về môi trường nghiêm cấm thải chất thải và hóa chất dầu, bao gồm nước ngưng từ hệ thống khí nén.

Do đó, nước ngưng phải được thu gom và xử lý bằng các quá trình xử lý đặc biệt trước khi thải ra môi trường. Một bộ tách dầu / nước có thể được sử dụng ở đây để loại bỏ dầu khỏi nước ngưng tụ. Do ngưng tụ là xấp xỉ 95% nước và 5% dầu, các bộ tách nước / dầu đã được phát triển để loại bỏ lượng dầu trong nước ngưng.

Bộ tách dầu / nước của chúng tôi được chứng nhận theo DiBT (Deutsches Institut für Bautechnik), một viện độc lập của Chính phủ Liên bang và Laender. Chứng nhận này chủ yếu phù hợp với thị trường Đức và khẳng định hiệu suất của máy tách với luật pháp của Đức.

Thông tin thêm về sản phẩm:

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá:

Công ty TNHH FIL Việt Nam

Địa chỉ: 43-Z5, TTTM Le Parc, Gamuda City, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

MST: 0106691452

Email: info@fil.com.vn/ hien.le@fil.com.vn

Tel: 024 6294 1166

Hotline: 0977 749 294