THIẾT BỊ XẢ NGƯNG TỰ ĐỘNG BẰNG ĐIỆN- UFM-D

Đánh giá:

● Thoát nước ngưng tụ được kiểm soát mức điện tử mà không bị tổn thất áp suất

● Điều khiển chức năng vĩnh viễn thông qua màn hình LED, các chương trình khẩn cấp tự động ở chế độ báo động

● Bảo trì dễ dàng, độ nghiêng nhỏ đối với nhũ tương, tiếng ồn nhỏ trong quá trình thoát nước, không nhạy cảm với bụi bẩn

● Bộ phận bảo trì – tất cả các bộ phận bảo trì trong một bộ phận, chi phí tối thiểu cho dịch vụ và bảo trì, nhắc nhở sớm về việc thay đổi bộ phận bảo dưỡng (đèn LED nguồn / dịch vụ bắt đầu nhấp nháy)

● Chống ăn mòn bằng nhôm, nhựa gia cố bằng thủy tinh, đều đặn chống lại chất ngưng tụ nhiễm dầu và không chứa dầu

● Lớp bảo vệ IP 67 – bảo vệ rất cao chống lại sự xâm nhập của bụi hoặc nước vào vỏ bộ điều khiển

● Nhiều điện áp nguồn cung cấp, do đó có thể sử dụng trên toàn thế giới

UFM-D là hệ thống thoát nước ngưng tụ điều khiển điện tử bằng không khí nén.

Các mặt cắt bên trong lớn để thoát nước đảm bảo hoạt động đáng tin cậy ngay cả khi xử lý nước ngưng tụ bẩn, ô nhiễm hạt: Ít thời gian ngừng hoạt động hơn, ít rắc rối hơn và an toàn hơn cho ứng dụng – đặc biệt là so sánh trực tiếp với hệ thống thoát nước được kiểm soát bằng thời gian hoặc fl yến mạch.

Ngoài ra, nước ngưng tụ trở nên ít nhũ hóa hơn – khi so sánh với van điện từ được kiểm soát thời gian. Ít nhũ hóa hơn và chức năng tốt hơn của bộ tách dầu / nước: tuân thủ lâu hơn các giới hạn xả thải hợp pháp, ít chi phí vận hành hơn!

Vì không có sự thất thoát không khí trong khi làm sạch các cống này hoạt động im lặng – một tính năng rất quan trọng khi cống này được lắp đặt trong khu vực làm việc!

Điều khiển điện tử của cống giám sát hoạt động thích hợp liên tục.

Các quy trình trục trặc tự động và liên hệ miễn phí tiềm năng để điều khiển từ xa đảm bảo vận hành an toàn mọi lúc. Bạn có thể phản ứng với các trục trặc trước khi chúng lộ rõ ​​bởi nước ngưng tụ trong đường khí nén tại điểm sử dụng!

 

Liên hệ đặt hàng sản phẩm này

Hotline: 024 6294 1166

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

CÔNG DỤNG :

+ Xả chất ngưng(bụi,dầu,nước) ra khỏi khí nén

+ Lắp dưới các bộ lọc,bình tích áp,máy sấy khí…

+Nguồn điện 230V/115V AC hoặc 24VDC…

+Cơ chế cảm biến điện từ,không làm tổn thất khí nén

+Thiết kế đầu kết nối nằm ngang hoặc thẳng đứng ,lắp đặt thuận tiện…

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

Hình 1

Nước ngưng chảy nhỏ giọt qua cửa nạp (1) và được gom lại trong tàu (2). Van điều khiển (4) được đóng lại và khoang tăng áp (5) được thông hơi. Áp suất vận hành trong bình (2) ép màng ngăn (8) tại chỗ ngồi của nó và do đó tách kênh ngưng tụ ở phía có áp suất khỏi kênh khác ở phía thoát (10).

Hình 2

Nếu nhiều nước ngưng tụ đã được thu gom trong bình chứa, thì thùng chứa sẽ được nâng lên và không khí nén có thể đi vào khoang tăng áp (5) qua van điều khiển (4). Màng ngăn (6) được ép sang phía bên tay phải và mở màng ngăn (8) nhờ piston (7). Bây giờ nước ngưng tụ có thể thoát ra lối ra (11) qua kênh (9) và (10). Nếu fl yến mạch (3) di chuyển xuống với mức nước ngưng đến mức van điều khiển đóng lại, thì khoang tăng áp sẽ được thông hơi qua vòi phun (12). Màng ngăn (6) cũng như màng ngăn (8) trên piston (7) quay trở lại vị trí ban đầu của chúng, để thoát nước được đóng lại.

Việc kiểm tra chức năng của van đầu ra có thể được thực hiện bằng van tay (13).

BÌNH LUẬN

SẢN PHẨM LIÊN QUAN