Flow meter

Đồng hồ đo lưu lượng khí có sẵn khớp nối – VA 570

VA 570 – Đồng hồ đo lưu lượng với phần đo tích hợp khớp nối Đồng hồ đo lưu lượng VA 570 được cung cấp với phần đo tích hợp khớp nối cho các đường ống khí và khí nén. Các phần đo có sẵn trong phiên bản mặt bích hoặc với dduobasn kính ren […]

Đồng hồ đo lưu lượng cho các ứng dụng công nghiệp nặng – VA 550

Đồng hồ đo lưu lượng VA 550 là cảm biến lưu lượng lý tưởng để lắp đặt vào hệ thống khí nén hiện tại cho dòng khí từ 3/4 “lên đến DN 500.

Đồng hồ đo lưu lượng khí có sẵn khớp nối – VA 520

Đồng hồ đo lưu lượng ới VA 520 thiết kế hợp lý và hoạt động theo nguyên tắc đo nhiệt lượng đã được kiểm định. Bổ sung thêm cân bằng áp suất và nhiệt độ là không cần thiết. Trái ngược với mạch cầu đã sử dụng trước đây, các thiết bị điện tử tidnh toán mới được phát triển ghi lại tất cả các giá trị đo được bằng kỹ thuật số.

Đồng hồ đo lưu lượng CS Instruments VA500

CS Instruments là công ty có nhà máy và trụ sở đặt tại Đức, như chúng ta đã biết và có thể quan tâm, với những thiết bị đo thì cảm biến và sự chính xác tuyệt đối là yêu cầu kiên quyết. Sự phát triển mạnh mẽ cả về con người và công nghệ của quốc gia Đức, họ đã tạo dựng được danh tiếng toàn cầu về sự chuẩn xác và tỉ mỉ cho từng con số.

Đồng hồ đo lưu lượng khí cầm tay di động – PI 500

Đồng hồ đo lưu lượng di động PI 500 là dụng cụ đo cầm tay đa dụng cho nhiều ứng dụng khí nén và các loại khí trong ngành